PAYALL ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์คุณภาพ สมัครหรือเรียนรู้เพิ่มเติมแบบละเอียด ทางเมนูด้านขวามือ
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยสมาชิก เพื่อให้ความรู้ เฉพาะทีม ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท PAYALL
รีบมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา เพื่อช่วยเหลือผู้คน ให้กินดีอยู่ดี ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ MLC
เอเจนซี่: ณัฐกันต์  โทร: 089-9988-592 Line: payall360  เพย์ออลไอดี: payall360.com  ไลน์ไอดี: 

ขายเว็บไซต์นี้พร้อมโอนชื่อเป็นของผู้ซื้อสิทธิ์เจ้าของ 100%
ติดหน้า 1 Google พร้อมทำเงิน สุดคุ้มราคาเพียง 25000 บาท
ขายเพราะเจ้าของเว็บไม่ค่อยมีเวลาดูแล ติดงานธุรกิจส่วนตัว


ทลายกำแพงความคิดกับธุรกิจ PAYALL ตอบทุกคำถามโลกแตกที่อยู่ในใจ


ถาม : ไม่ชอบขายตรง
ตอบ : PAYALL ไม่ใช่ขายตรง หรือ MLM (ไม่ต้องขายของสักชิ้น)


ถาม : ไม่มีเวลา
ตอบ : ไม่ต้องเสียเวลาขายของอะไร ใช้จ่ายกับชีวิตประจำวันของตัวเอง สำหรับเพย์ออย คือการร่นระยะเวลาของการทำธุรกรรมทางการเงิน ให้อยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัสดังนั้นคุณจะได้เหลือ เวลา* เพิ่ม


ถาม : แพง
ตอบ : สินค้าถูกกว่าท้องตลาด ส่งถึงบ้าน แถมได้พ้อยท์สะสม ได้เงินคืน แลกรถ แลกบ้าน...คำว่า แพง นี้ไม่มีในเพย์ออล


ถาม : ไม่รู้จะซื้ออะไร
ตอบ : สินค้ามีตั้งแต่ สากเบือ ยันเรือรบ อีกทั้งยังเป็นรายจ่ายในชีวิตประจำวัน เช่น
จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ กิน Starbuck เติมเงินมือถือ จ่ายค่าเนท จ่ายค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ประกันชีวิต จ่ายบัตรเครดิต ซื้อโทรศัพท์  จ่ายeasypass ซื้ออาหารเสริม  ติดกล้องวงจรปิด ดูหนัง เติมน้ำมัน กินMK กินพิซซ่า กินswensen  นวดสปา ทำเล็บ แว๊กขน ล้างแอร์ เที่ยวต่างประเทศ ซื้อบัตรBTS เรียนดำน้ำ  เรียนภาษา กินอาหารญี่ปุ่น กินอาหารฝรั่งเศส กินอาหารไทย  สักคิ้ว  เรียนเต้น ซื้อโทรทัศน์ ซื้อกาน้ำ ซื้อเครื่องซักผ้า ซื้อมอเตอร์ไซด์ เที่ยวรีสอร์ท  กินsizzler ซื้อเครื่องประดับ ติดฟิล์มรถยนต์ เปลี่ยนยาง เคลือบรถยนต์ ซื้อกล้อง ซื้อคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ ตลับหมึก  ซื้อของ LAZADA , ซื้อดีลENSOGO  นับหมื่นรายการ


ถาม : เก็บค่าเซอร์วิสแพง ตั้ง 15 บ. ต่อบิล
ตอบ : เก็บ 15 เท่าเคาเตอร์เซอร์วิส แถมยังได้เงินคืนเข้าระบบ , ถ้าเทียบกับโลตัส 7 บ. แต่ เพย์ออลนั่งกดโทรศัพท์อยู่กับที่ ถ้าเทียบกับค่าเดินทาง ค่าจอดรถ ค่าน้ำมัน ค่าปรับ ยังไง ก็ไม่มีทางถูกกว่าแน่นอน...อีกทั้งเพย์ออลไม่ได้มีเฉพาะค่าเซอร์วิส แต่มีส่วนลดและดีลอีกมากมาย ทั้ง lazada ensogo นับหมื่นรายการ


ถาม : ยุ่งยาก ขี้เกียจเรียนรู้ระบบชั้นเป็นคนโลวเทค
ตอบ : เหตุผลของการสร้างแอพพลิเคชั่น ก็เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น แม้แต่ เด็ก 5 ขวบยังสามารถใช้ได้ ดังนั้นถ้าเปิดใจเรียนรู้เพียงครั้งเดียว ก็สบาย....ตลอดชีวิต


ถาม : อยากทำธุรกิจของตัวเอง
ตอบ : ก็ทำไปสิครับ อย่าลืมเอาสินค้ามาเข้าเพย์ออลเพื่อขยายฐานลูกค้าด้วยนะครับ ก่อนที่จะมีใครชิงเอาไปลง PAYALL ก่อน จนมารู้ทีหลังว่า คนที่ดีลก่อน (อาจเป็นพนักงาน รปภ. ของบริษัทคุณ) รวบยอดขายทั้งหมด ที่คุณเป็นคนลงทุนโปรโมทนับล้านไปเป็นของตัวเองแล้วก็ได้นะครับ รู้ตัวอีกที อาจเป็นลูกน้องเค้าแล้วก็ได้...T_T ....ถ้าไม่สนใจ โหลดแอพใช้ฟรี ก็ขอดีลมาลงหน่อยครับ เพย์ออลคือพ่อค้าคนกลาง ,เซลล์แมน , และห้างสรรพสินค้าทั่วไป ที่นักธุรกิจอย่างคุณต้องการ ดังนั้นขอราคาพิเศษที่มีฐานลูกค้าพร้อมที่จะซื้อนับแสน นับล้านรายด้วยครับ


ถาม : ไม่เหมาะจะชวนคน อาย !!
ตอบ : ก็ไม่ต้องทำสิครับ แค่ใช้จ่ายรายจ่ายในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยแอพพลิเคชั่นบนมือถือ.....แต่ถ้าได้รู้ความจริง เพย์ออล เสมือนสื่อรักแทนความในใจว่าเค้ารักคุณ  อยากให้คุณสบาย ไม่อยากให้คุณเสียเงินแพงกับรายจ่ายปกติในชีวิตประจำวัน อยากให้คุณสะสมแต้มแลกรถแลกบ้าน (ซึ่งได้ทุกคนแน่นอนเพราะสะสมทุกคนทุกชั้นไม่มีตัดทิ้ง หรือลบออก) อยากให้คุณหลุดพ้นจากพันธนาการทางการเงิน อีกทั้งระบบไบนารี่ (hybrid) ทุกการจับจ่ายใช้สอยจะหมุนเวียนกลับสู่ระบบ แม้คุณจะไม่ทำ สายงานก็ต้องโตทุกวัน ไม่มีลบหรือหยุดนิ่ง เพราะข้างบน จะโยนสมาชิกใหม่ลงมาต่อไปเรื่อยๆ โดยอัติโนมัติและยอดก็จะขึ้นทุกวันตลอดเวลา เพราะทุกคน มี “ รายจ่ายในชีวิตประจำวัน ”


ถาม : ไม่มีเงินสมัคร  สมาชิกแบบ VIP 4,900 บาท/ปี
ตอบ : ฟรี ครับ ก็สมัครแบบสมาชิกทั่วไป ซื้อดีลลดเหมือนสมาชิก VIP ได้ของราคาถูกเหมือนกันไม่ต่างจาก LAZADA แต่ไม่ได้สะสมพ้อยท์และสร้างระบบสายงาน แต่ถ้าอยากซื้อของอะไร ให้บอกสมาชิกเพย์ออลให้ซื้อให้ได้ เพราะทุกคนต้องการแต้มหรือพ้อยท์สะสม เพื่อแลกเงิน แลกรถ แลกบ้านอยู่แล้วครับ  ดังนั้นจ่ายถูกกว่า แถมมีคนซื้อให้ ยิ่งไม่มีปัญหาครับ อยากได้อะไร บอกสมาชิก PAYALL ยินดีซื้อแทนให้ทุกคน แน่นอนครับ !!!


ถาม : ธุรกิจมันเอาเงินมาจากไหนเยอะแยะ
ตอบ :  PAYALL ดีลตรงกับเจ้าของกิจการ ให้ได้ราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด ต่อสายตรงระหว่างลูกค้า และ เจ้าของกิจการ ตัดส่วนแบ่งของการตลาด พ่อค้าคนกลาง เซลล์ออก ถ้านึกไม่ออกว่าเงินมากแค่ไหนก็ดูจำนวน พ่อค้าคนกลาง อย่างเซเว่น โลตัส เซนทรัล สื่อโฆษณา สิ่งพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ จ้างพรีเซนเตอนับล้าน ค่าบริหาร ค่าสถานที่ ค่าแฟรนไชน์ต่างๆ ที่มีมูลค่ามหาศาลทั้งหมด จะถูกนำไปเป็น !!! รายได้ !!!  ของสมาชิกในระบบ MLC


ถาม : จ่ายเงินยังไง พอดีรีบใช้เงิน
ตอบ : จ่ายทุกวัน !!!


ถาม : บริษัทเพิ่งเปิดไม่นาน จะมั่นคงเหรอ
ตอบ : สินค้าคือ รายจ่ายในชีวิตประจำวัน ดังนั้นไม่มีวันถึงทางตัน หรือแม้กระทั่งสินค้าใน MLM ที่มั่นคงที่สุด ก็หาได้ใน PAYALL เพราะมีพ่อค้านับหมื่นรายที่เป็นสมาชิกของธุรกิจนั้นๆ พร้อมจะเข้ามาเสนอส่วนลดตลอดเวลา


ถาม : นี่มัน ธุรกิจผูกขาดหนิ !!
ตอบ : ใช่ มันคือธรรมชาติของระบบขายตรง MLM ทั่วไป ที่วันนี้เปลี่ยนสินค้าเป็น “ รายจ่ายในชีวิตประจำวันทั้งหมด ” เท่านั้นเอง ดั้งนั้นไม่มีทางผิดกฎหมาย เพราะมันคือระบบเนทเวิคที่มีกลุ่มคนรวมตัวกันโดยความสมัครใจ .....เมื่อระบบนี้โตขึ้นทุกวัน  คนในจะอยู่รอด คนนอกระบบจะอดตาย  ระบบกการเงิน กำลังจะรีเซทเปลี่ยนรูปแบบใหม่ทั้งหมด ในเมื่อเงินมันอยู่ระหว่าง ลูกค้า กับ เจ้าของกิจการอยู่แล้ว ...แค่คิดใหม่ ตั้งแถวใหม่ แทนที่จะหมุนระบบการเงินด้วยการ “ ขาย ” เพื่อให้ได้เงิน แต่หันมาเปลี่ยนพฤติกรรมของคนในระบบเป็นการ “ จ่าย ” โดยสมัครใจอย่างพร้อมเพรียง ด้วยเหตุผลจูงใจที่ว่า * ประหยัดกว่า สะดวกกว่า ได้เงินคืนจากระบบมากกว่า*   เพียงเท่านี้ คำว่า “ เงิน ” ก็ยังหมุนเวียนเป็นปกติเหมือนเดิม ไม่แตกต่างกัน 


ถาม : ไม่มีมือถือ !!!
ตอบ : งั้นซื้อสินค้าผ่านสมาชิกเพย์ออลได้ทุกท่าน หรือถ้าจะซื้อมือถือ ก็ซื้อผ่านเพย์ออลได้ครับ ^^


ถาม : อย่ามายุ่งกับผม ผมจะไปบวชตัดขาดจากโลกภายนอก
ตอบ : อีกหน่อย ก็ทำบุญผ่าน PAYALL ได้นะครับ บุญส่งผลทันทีเพราะได้แต้มสะสมด้วย ฝากบอกญาติโยมด้วยครับ _/_


PAYALL ปิดประตูแพ้จริงๆครับ......ดังนั้น คุณ อยากรอด หรือ อยากจะถามไปเรื่อยๆ จนโลกนี้หมดคนให้สมัครต่อล่ะครับ... ?

ลองหลับตา แล้ว นึกถึงภาพที่คุณ จะสามารถเป็นเจ้าของสินค้าทุกอย่าง ที่มีสมาชิก เป็นผู้ที่คุณแนะนำ หรือ ดาวไลน์ เป็นลูกค้าประจำ ที่ต้องใช้จ่ายเงินทุกบาททุกสตางค์ ผ่านตัวคุณเสมือนคุณเองเป็นผู้มีพระคุณ ดังนั้นเงินจะเข้ากระเป๋าคุณทุกวัน ทุกเวลา ทุกสถานที่ ไม่ว่าหลับหรือตื่น ยืนหรือนั่ง ....ตลอดชีวิต  หรือแม้กระทั่งคุณตายไปแล้ว ลูกหลานคุณ ก็ยังได้ไม่มีวันจบสิ้น  ดังนั้น ทุกวินาทีหลังจากนี้ ชีวิตคุณจะไม่มีวันสูญเปล่า...เมื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ....PAYALL
กรอกเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม (สำหรับท่านที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกเท่านั้น)
ชื่อเล่น 
ชื่อ-สกุล (นาย/นาง/นางสาว)  
อีเมล์ 
เบอร์โทร  
ไลน์ไอดี 
จังหวัด 
โปรดเลือกความต้องการ 
รหัสยืนยัน จากภาพที่คุณเห็น Click to reload image
   


ในขั้นตอนลงทะเบียน
ใส่รหัสนี้ ในช่องผู้แนะนำ
PAYALL ID
: payall360.com

เมนูหลัก

การสมัครและอัพเกรดด้วยตัวเอง

ต้องการให้เราจัดการสมัครให้

แผนการตลาด

กิจกรรมและข่าวสาร

Lazada Shop

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

คู่มือการเติมเงินเข้าระบบ

วิธีการใช้จ่ายผ่านแอป

ติดตามข่าวสารของทางบริษัท


Copyright © 2015 Pay All. All rights reserved