PAYALL ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์คุณภาพ สมัครหรือเรียนรู้เพิ่มเติมแบบละเอียด ทางเมนูด้านขวามือ
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยสมาชิก เพื่อให้ความรู้ เฉพาะทีม ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท PAYALL
รีบมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา เพื่อช่วยเหลือผู้คน ให้กินดีอยู่ดี ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ MLC
เอเจนซี่: ณัฐกันต์  โทร: 089-9988-592 Line: payall360  เพย์ออลไอดี: payall360.com  ไลน์ไอดี: 

ขายเว็บไซต์นี้พร้อมโอนชื่อเป็นของผู้ซื้อสิทธิ์เจ้าของ 100%
ติดหน้า 1 Google พร้อมทำเงิน สุดคุ้มราคาเพียง 25000 บาท
ขายเพราะเจ้าของเว็บไม่ค่อยมีเวลาดูแล ติดงานธุรกิจส่วนตัว
ทำไมต้อง PAYALL
Pay All หรือ เพย์ออล แปลตามตัวก็คือ การจ่ายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงิน จ่ายค่าสาธาณูปโภค ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าสินค้าต่างๆผ่านระบบที่ได้เตรียมไว้ในแอพพลิเคชั่น Pay All  


นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ (ฟิล์ม) ประธานบริหาร (CEO) บริษัท เพย์ ออล กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า Pay all เป็นนวัตกรรม แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะที่รวบรวมข้อเสนอ สิทธิพิเศษจากร้านค้า ผู้ประกอบการ การรับบริการชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ เพื่อความสะดวกและเป็นประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภคเช่นคุณ เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ที่จะช่วยเปลี่ยนทุกการจับจ่ายของคุณให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้นและที่สำคัญคุ้มค่า ไม่เสียเปล่าอีกต่อไป เพราะทุกการจับจ่ายของคุณจะเปลี่ยนเป็นรายได้กลับคืนมาให้คุณ ยิ่งใช้จ่ายยิ่งมีรายได้ เพย์ออล เป็นธุรกิจที่จะตอบโจทย์ทุกๆ ไลฟ์สไตล์จริงๆ ง่ายต่อการใช้งานและแผนการตลาดง่ายๆ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ประสบความสำเร็จได้ง่าย เพียงแค่ใช้จ่ายผ่าน Pay all


บริษัทใช้ทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 10 ล้านบาท ใช้งบประมาณในการสร้าง 50 ล้านบาท ใช้เวลา 2 ปี การตลาดมาจากอเมริกา แต่มีการบริหารงานโดยคนไทย และมีข้อตกลงว่าทุกท่านที่ใช้จ่ายจะต้องไม่ต่ำกว่า 5 พอยท์ หรือ 700 บาท ในแต่ละเดือน เพื่อให้มีเงินหมุนเวียนในการทำงาน

   “ตรงนี้เราเอาเปอร์เซ็นต์ส่วนลดจากผู้ประกอบการต่างๆ มาเป็นเปอร์เซ็นต์ของ Pay all และก็แบ่งให้กับสมาชิก คือการเอาส่วนลดที่นำไปจ่ายคืนให้สมาชิก เสมือนเราเป็นเคาน์เตอร์เซอร์วิส แต่ว่าเวลาเราไปจ่ายเคาน์เตอร์เซอร์วิสเราไม่เคยได้ผลตอบแทนกลับคืนมา ผมมองว่าน่าจะมีอะไรคืนกลับมาสู่ประชาชนบ้าง ซึ่งผมได้รับประสบการณ์จากการที่ทำธุรกิจมามาก และทุกธุรกิจมักจะมีคนถามว่าได้ส่วนลดไหม นี่จึงเป็นเห็นผลที่ผมต้องทำ Pay all ออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์ของคน ไม่ว่าจะเป็น Shopping กิน เที่ยว รักษาพยาบาล จ่ายสาธารณูปโภค หรือธุรกรรมด้านการเงินต่างๆ”

   วันนี้เราจะมากล่าวเรื่องที่ว่า ทำไมในยุคนี้ต้องเพย์ ออล แอพพลิเคชั่น และทำไมทุกๆพาร์ทเนอร์ต้องร่วมกันกับเราในปัจจุบันแบรนด์สินค้ามากมาย กำลังมองหาเครื่องมือใหม่มาช่วยวิเคราะห์ข้อมูลแบบเจาะลึก PAYALL  จะดูเป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ เพราะนอกจากจะช่วยให้องค์กรธุรกิจได้รับข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์เพื่อต่อยอดแคมเปญทางการตลาดแล้ว
ยังจะช่วยวิเคราะห์ประสิทธิผลของแคมเปญและทราฟฟิกของสินค้านั้น อีกด้วย PAYALL ถือว่าแจ้งเกิดในเมืองไทยเป็นประเทศแรกและกำลังเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงมากขึ้นทั้งในแวดวงไอทีและกลุ่มธุรกิจต่างๆเพราะ PAYALL ไม่เป็นแต่เพียงเครื่องมือช่วยนับสถิติ
ผู้เข้าใช้แอพพลิเคชั่น เพย์ออล แต่ยังช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้งานแบบเรียลไทม์ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจสามารถนำแคมเปญทางการตลาดมาปรับเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีความสลับซับซ้อน และปริมาณของข้อมูลในโลกออนไลน์ยังดีดตัวขึ้นมหาศาล จากการขยายตัวของสมาร์ทโฟน บรรดาแบรนด์สินค้าทั้งหลายจึงต้องมอกหาเครื่องมือใหม่มาช่วยวิเคราะห์ข้อมูลแบบเจาะลึกยิ่งขึ้น PAYALLจะทำการวัดทุกๆคนที่เข้ามาในแอพพลิเคชั่น ขณะที่รูปแบบทั่วไปจะวัดเพียงส่วนหนึ่งของจำนวนทั้งหมด และเมื่อข้อมูลเข้ามา ระบบจะทำการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์
นอกเหนือจากการวิเคราะห์ที่แตกต่างแล้ว การให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ยังเป็นอีกจุดที่สร้างความแตกต่างให้กับ แอพพลิเคชั่น เพย์ออล มากกว่าบริษัทอื่นๆด้วย


สิ่งที่ผู้ประกอบการเลือกเพย์ออล คือ การดึงดูดให้คนทั่วไปเข้ามาใช้แอพพลิเคชั่น 
เพย์ออล ด้วยการดึงคนด้วยส่วนลด และการใช้แอพพลิเคชั่นเข้าใจง่าย เพื่อให้คนเห็นข้อมูลที่ต้องการและตัดสินใจคลิกหรือซื้อทันที ในอนาคต บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป ยังมีแผนจะขยายการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งก็จะช่วยเสริมให้เครื่องมือนี้ทรงพลังในการทำงานของทุกๆท่านมากยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิด ชีวิตสบาย ใช้จ่ายด้วย PAYALL


PAYALL อัดเม็ดเงินร่วม 50 ล้านบาท เพิ่มศักยภาพ Application PAYALL พร้อมเดินหน้าสู้ความสมบูรณ์แบบในเร็วๆนี้นาย รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประธานผู้จัดการ บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า เราเริ่มแผนการพัฒนาApplication PAYALL เมื่อปี 2556 เรามองเห็น แนวโน้มการใช้งาน Mobile Device อย่างสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลมาจากการพัฒนา Mobile Applications และ เทคโนโลยีของตัวเครื่องโทรศัพท์จากค่ายผู้ผลิตโทรศัพท์ต่างๆ เราจึงเริ่มการพัฒนาต่อยอดแอพพลิเคชั่นเพย์ออล บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของบริษัทต่างๆ เพื่อแข่งขันกันในการชิงความเป็นหนึ่งในตลาดด้าน Mobile Application ซึ่งการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพย์ออล แบ่งเป็นการ พัฒนาแอพพลิเคชั่นระบบ (Operation System) และแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่ตอบสนองการใช้งานบนโทรศัพท์เพื่อให้แอพพลิเคชั่นมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อตอบสนองกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ด้วยแนวคิด ชีวิตสบาย ใช้จ่ายด้วยเพย์ออล ได้แก่ ช้อปปิ้ง ดูหนัง ทานข้าว ทำธุรกรรมทางการเงิน และอื่นๆ โดยเชื่อว่าจะมีอัตราการดาวน์โหลดเพื่อใช้งานที่เติบโตอย่างเห็นได้ชัด โดยจะเริ่ม ก.ค.58 นี้เป็นต้นไป


ยุคนี้ ต้อง เพย์ออล กระแสการเติบโตจากความนิยมในการใช้แอพพลิเคชั่นเพดย์ออล กำลังส่งผลเนื่องไปในหลายภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการคาดการณ์ว่าการเติบโตของแอพพลิเคชั่นเพย์ออล  จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าออนไลน์มากขึ้น

   จากมุมมองของนาย รัฐภูมิ  โตคงทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด คาดว่าความนิยมในการใช้แอพพลิเคชั่นเพย์ออล จะสูงขึ้นอย่างแพร่หลาย
ในวันที่เปิดให้ทำการดาวน์โหลด และจะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าออนไลน์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างน้อย 9 เท่า ในปีนี้ ขณะที่อุปกรณ์เคลื่อนที่ อาทิเช่น สมาร์ทโฟน กลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญที่สร้างการเติบโตของแอพพลิเคชั่นเพย์ออล ในปัจจุบัน เราเชื่อว่าการใช้โทรศัพท์ สมาร์ทโฟน ที่เพิ่มขึ้น จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้นำเพย์ออลทุกๆท่าน ในการทำธุรกิจกับบริษัท เพราะเราเห็นสัญญาณการเติบโตว่าผู่บริโภคมีแนวโน้มที่จะซื้ออุปกรณ์มือถือมากกว่าคอมพิวเตอร์พีซี
เห็นได้จากสถิติว่าเมื่อผู้ใช้พีซีเริ่มใช้สมาร์ทโฟนเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์ ยอดการซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น 1.5 เท่า และเพิ่มขึ้นอีก   1.5 เท่า จากเดิมเมื่อเปลี่ยนมาใช้แอพพลิเคชั่นเพย์ออลเพียงช่องทางเดียว
และตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มสูงขึ้นอีก 1.5 เท่า เมื่อลูกค้าใช้แอพพลิเคชั่นของเรา


ABI Research (บริษัทวิจัยการตลาด เอบีไอ) เผยว่า ภายในปี 2558 การชอปปิ้งผ่านทางอุปกรณ์ไร้สายจะสร้างรายได้รวมทั่วโลกเป็นมูลค่ากว่า 163 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือร้อยละ 12 ของยอดรายได้จากการขายขายผ่านช่องทางอี-คอมเมิร์ซทั้งหมด 
ผลการวิจัยดังกล่าวสอดคล้องกับการคาดการณ์ของบริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด ที่ว่า M-commerce (การซื้อขายสินค้าและบริการผ่านทางอุปกรณ์ไร้สาย) จะมีมูลค่าถึง 31 พันล้านเหรียญสหรัฐ ภายในปี 2559
แอพพลิเคชั่นเพย์ออล นำว่าเป็นช่องทางการทำธุรกิจที่น่าตื่นเต้นและกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว


ล่าสุด บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด ผู้บุกเบิกและผู้นำในตลาดแอพพลิเคชั่น ได้เปิดโอกาสดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพย์ออลไปทดลองใช้ เพื่อให้สมาชิกในประเทศไทยสามารถทดลองใช้และมีส่วนร่วมกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบที่หลากหลายด้วยวิธีง่ายๆ ซึ่งรวมไปถึงสิ่งที่ดีที่สุดในการจ่าย   การช้อป และได้เงินคืนอย่างจุใจ ผ่านแอพพลิเคชั่นเพย์ออล
   ปัจจับัน ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่นเพย์ออล โดยมีการเปิดตัวดีลพิเศษมากกว่า 200 รายการ และมีแผลจะขยายการให้บริการไปยังประเทศต่างๆ ต่อไปในอนาคต

   นับตั้งแต่การเปิดให้สมาชิก 1,000 คนแรกดาวน์โหลด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้ปฏิวัติรูปแบบการค้าในระบบท้องถิ่นด้วยการช่วยให้คู่ค้าทางธุรกิจมีแพลตฟอร์มการตลาดที่สามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้าใหม่ พร้อมกับการบริหารจัดการและการขยายธุรกิจได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยแนวคิด ชีวิตสบาย ใช้จ่ายด้วย PAYALL
กรอกเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม (สำหรับท่านที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกเท่านั้น)
ชื่อเล่น 
ชื่อ-สกุล (นาย/นาง/นางสาว)  
อีเมล์ 
เบอร์โทร  
ไลน์ไอดี 
จังหวัด 
โปรดเลือกความต้องการ 
รหัสยืนยัน จากภาพที่คุณเห็น Click to reload image
   


ในขั้นตอนลงทะเบียน
ใส่รหัสนี้ ในช่องผู้แนะนำ
PAYALL ID
: payall360.com

เมนูหลัก

การสมัครและอัพเกรดด้วยตัวเอง

ต้องการให้เราจัดการสมัครให้

แผนการตลาด

กิจกรรมและข่าวสาร

Lazada Shop

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

คู่มือการเติมเงินเข้าระบบ

วิธีการใช้จ่ายผ่านแอป

ติดตามข่าวสารของทางบริษัท


Copyright © 2015 Pay All. All rights reserved